Nhân sự

VINACO hội tụ một đội ngũ các chuyên gia và cán bộ kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm đã từng công tác nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn xây dựng giao thông. Ngoài kinh nghiệm của các kĩ sư lâu năm trong nghề, VINACO còn xây dựng đội ngũ nhiều kỹ sư trẻ năng động và chuyên nghiệp. Năng lực nổi trội về nhân sự ở VINACO là sự kết hợp giữa sức trẻ và nhiệt huyết công trình cùng với những kinh nghiệm lâu năm trong nghề, tất cả được hội tụ tại các công trình mà VINACO nhận trọng trách tư vấn thiết kế.

phongkstk1

Phòng thiết kế công trình VINACO

VINACO luôn chú trọng vào công tác đào tạo và phát triển nhân sự. Công ty chủ động tìm kiếm các cá nhân có năng khiếu, năng lực, tâm huyết và trách nhiệm gia nhập công ty, đồng thời tạo điều kiện giúp họ phát triển năng lực cùng sự phát triển của công ty. VINACO mong muốn xây dựng được lực lượng lao động giàu năng lực, luôn tràn đầy năng lượng để thực hiện tốt các gói thầu với chất lượng công trình cao nhất tới các khách hàng.

Phòng công trình VINACO

Phòng thiết kế công trình VINACO

Bên cạnh nội lực, VINACO luôn luôn có sự hợp tác chặt chẽ với các đội ngũ các chuyên gia, cán bộ kỹ thuật trong và ngoài nước , các đối tác trong lĩnh vực tư vấn xây dựng giao thông, cùng các lĩnh vực liên quan như xây dựng, địa chất,…

Sau các các gói thầu đã triển khai của mình, đội ngũ quản lý của VINACO luôn cùng các kĩ sư đánh giá lại tiến độ, quá trình và chất lượng công việc, đồng thời chia sẻ và rút ra những kinh nghiệm cho các dự án tiếp theo. Với quá trình giám sát kĩ càng, và sự nỗ lực không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ VINACO hi vọng có thể ngày càng hiểu rõ hơn nhu cầu của khách hàng và mang đến những sản phẩm có chất lượng cao nhất.

Nhân sự được xem như là năng lực nổi bật mà VINACO có sẵn, phát huy nội lực và liên tục hoàn thiện nhân sự cũng là một trong như cách để VINACO có thể có được sự hài lòng từ phía khách hàng.

Gửi phản hồi